Tin thị trường

5 công trình trọng điểm khu Đông TP HCM

Cầu Thủ Thiêm 2, Metro Bến Thành - Suối Tiên, Khu công nghệ cao, Bến xe miền Đông... là những công trình trọng điểm khu Đông TP HCM.

Bất chấp đại dịch, Phú Mỹ Hưng vẫn đảm bảo tiến độ khi bàn giao 997 căn hộ, cửa hàng

Vừa qua công ty Phú Mỹ Hưng vừa bàn giao căn hộ tại khu căn hộ Midtown -The Signature  thời gian bắt đầu từ ngày 29.6 . Công trình gồm hai khối nhà ký hiệu M7A và M7B với tổng số căn hộ và cửa hàng là 619 căn.

Hậu Covid-19: Phân khúc địa ốc nào sẽ “bứt phá”?

Đó là câu hỏi sẽ được các chuyên gia, doanh nhân uy tín trong lĩnh vực bất động sản giải đáp tại Tọa đàm “Thăng trầm bất động sản 2010 – 2020 và những xu hướng sắp tới” diễn ra tại FLC Sầm Sơn, ngày 6/6.

CBRE: Nhu cầu thuê bất động sản công nghiệp cho nhóm phụ tùng, linh kiện ô tô chiếm gần nửa thị trường

CBRE nhận thấy các nhà cung ứng cấp 1 về phụ tùng/linh kiện ô tô đang mở rộng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, điển hình như Bosche, Schaeffler, Mitsubishi Motors, Yazaki, Daimler. Và nhu cầu thuê bất động sản công nghiệp cho ngành phụ tùng v..

Shark Hưng: Thị trường bất động sản sẽ thiết lập đỉnh mới vào năm 2023-2024

Theo ông Hưng, một trong những tác động của khủng hoảng do Covid đó là lượng cung tiền mặt tăng vọt ở nhiều cường quốc, khiến BĐS ở các nước phát triển sẽ tăng theo, và điều này sau vài năm, sẽ tác động mang tính hiệu ứng đối với thị trường Việt ..

back top