{{-- --}}

Giới thiệu SkyViet Real

 CÔNG TY TNHH TMDV BĐS SKYVIET ( SKYVIET REAL)

Được thành lập vào đầu năm 2016 trong lĩnh vự bất động sản, với  phương châm "Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi" là phương châm và chiến lược kinh doanh xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Chúng tôi từng bước đánh dấu thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án, nắm bắt nhanh nhạy thị trường hóa  thương mại. Chúng tôi cam kết luôn mang đến các sản phẩm bất động sản, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng  của  Quý khách hàng về dịch vụ của công ty là động lực và niềm tự hào mà SKYVIET luôn mong muốn cố gắng hướng tới. 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, nhiệt tình và năng động luôn tận tâm với công việc. Skyviet đang từng bước chuyên môn hóa, đa dạng các dịch vụ, sản phẩm để đáp ứng đến nhiều đối tượng khách trong và ngoài nước.

Với phương châm kinh doanh  luôn  sự hài lòng của quý khách lên đầu, chúng tôi mong muốn quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng các dịch vụ, sản phẩm trong thời gian tới. 

Mọi chi tiết xin liên hệ SKYVIET REAL
Địa chỉ: Số 39 Đường nội khu Midtown, lô M6, P Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 967 768- 0938 353 259
Email: Skyviethcmc@gmail.com

back top